• Hàng Đức được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng nhất về chất lượng

   Theo hãng nghiên cứu thị trường Statista vừa công bố báo cáo Made In Country Index 2017, trong đó xếp hạng sản phẩm của các nước theo mức độ tin tưởng của người tiêu dùng. Khảo sát có hơn 43.034 người tiêu dùng tại 52 quốc gia (đại diện cho khoảng 90% dân số thế giới) thì hàng đức là được người tiêu dùng tin tưởng nhất, nước Đức dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

  🥇 Các sản phẩm của Đức thường gắn liền với tính chất lượng cao và các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đức là nước có nền tảng khoa học cơ sở rất mạnh nên hàng đức sản xuất ra từ mỹ phẩm, máy móc, điện cơ, quang học, cho tới đồ dùng nhà bếp, dụng cụ thể thao…. đều vượt trội trên thế giới, sản phẩm “Made in Germany” trở thành thương hiệu của chất lượng và uy tín.

   Tại sao mọi sản phẩm của Đức đều chất lượng ?
  Phần lớn các doanh nghiệp của Đức đều có lịch sử trên trăm năm, chú trọng hết mực vào chất lượng sản phẩm và giá trị của công ty vì vậy hàng đức có được uy tín trên thị trường thế giới. Bất kể là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nào cũng ưu tiên chất lượng sản phẩm, giải quyết vấn đề kỹ thuật, đặc biệt tính ưu việt của sản phẩm. Bút bi do người Đức làm ra, khi ném xuống đất hơn 10 lần, nhặt lên vẫn dùng được y nguyên. Nhà ở của người dân Đức được xây dựng 120 năm không đổ. Một cái nồi hay chảo của Đức sản xuất có thể dùng được 100 năm, bất kể sản phẩm nhà bếp nào cũng mua một lần dùng cả đời.

  🏵 Hàng thực phẩm của Đức sản xuất cho trẻ dưới ba tuổi không bao hàm bất kỳ chất phụ gia nào, đều phải là tự nhiên; tất cả sữa bột đều được xếp vào dạng dược phẩm cần giám sát, tất cả hàng đức là sản phẩm cho bà mẹ và trẻ em đều chỉ được phép bán ở cửa hàng dược phẩm, không được phép bán ở siêu thị, tất cả sôcôla được quy định sử dụng bơ ca cao tự nhiên làm nguyên liệu chế biến và sản xuất, tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm dưỡng da phải có phòng thí nghiệm và nơi gieo trồng riêng, để đảm bảo nguồn gốc chất lượng của chất hữu cơ tự nhiên.

  🏵 Sản phẩm hóa chất phi công nghiệp do Đức sản xuất, chẳng hạn như chất làm sạch, nước rửa tay dạng lỏng, chất tẩy rửa, ngoại trừ công hiệu sát trùng bên ngoài, phần lớn đều sử dụng công nghệ phân hủy sinh học, có nghĩa là, vi sinh vật có thể phân hủy các thành phần hóa học để làm giảm thiểu tác hại đối với cơ thể.

  🏵 Nước Đức không có tài nguyên thiên nhiên nên họ rất tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên, hãy nhìn vỏ bao bì của các sản phẩm “Made in Germany” rất đơn giản, vỏ hộp bìa giấy thường, không đẹp đẽ lung linh như sản phẩm Mỹ, Nhật, Hàn... nhưng chất lượng hàng đức thì khỏi bàn. Khi một nhà quản lý của hãng Fissler được hỏi “ Sao bạn không sản xuất ra cái nồi sử dụng chỉ 20 năm thôi mà tại sao phải bền đến 100 năm,khách hàng không có lần mua lại ? Ông đã trả lời như vậy thì rất tốn nguồn tài nguyên sản xuất như gang,thép… và một cái nồi sử dụng được 100 năm là điều khác biệt, nó sẽ lan truyền, trên thế giới 7 tỷ người chúng tôi vẫn có đơn hàng làm không hết. Bạn xem suy nghĩ của họ thật khác biệt.

  Báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Statista

  Hàng Đức được người tiêu dùng thế giới tin tưởng nhất về chất lượng.

   

  Made in Country Index 2017    

  Giờ đây, bạn không cần phải có mặt tại Đức mới mua được hàng đức. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng đức tại đây

  Website: HangducOnline.com
  Facebook:facebook.com/hangduconline/
  Hotline: 0908 506678  Ngày đăng: 26-10-2018
  Tags: hàng đức
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
gotop